THI CÔNG LẮP ĐẶT TẬN NHÀ

Tới tận nhà quý khách lắp đặt

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Chiết khấu 5% cho đơn hàng trên 2 triệu

HỖ TRỢ 24/7

0252.832.991 | 0909029913

AN TOÀN CHẤT LƯỢNG

Hàng hóa an toàn & chất lượng

Rèm vải cửa sổ hiện đại cản sáng sang trọng
Rèm vải cửa sổ hiện đại cản sáng sang trọng

Rèm vải cửa sổ hiện đại cản sáng sang trọng

Liên hệ

  Không gian sống của bạn có những ô cửa sổ lớn và bạn đang tìm kiếm mẫu rèm vải cho cửa sổ của mình?   Mẫu rèm vải cửa sổ hiện đại cản sáng...

0909 02 9913
Tình trạng: Còn hàng
Mã hàng: 2220505323818890656
Danh mục:

 Không gian sống của bạn có những ô cửa sổ lớn và bạn đang tìm kiếm mẫu rèm vải cho cửa sổ của mình? Mẫu rèm vải cửa sổ hiện đại cản sáng  có thể là mẫu rèm bạn đang muốn tìm kiếm. Với chất liệu 100% polyester, khả năng cản sáng chống nắng tốt mẫu sản phẩm này phù hợp hầu hết với các cửa phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn hay làm rèm cho phòng khách sạn. Chất liệu vải may rèm được nhập từ Hàn Quốc có chất lượng tốt, bền màu theo thời gian và an toàn khi sử dụng.

Rèm vải cửa sổ hiện đại

Ưu điểm nổi bật của rèm vải cửa sổ hiện đại RV09

  • Kiểu may xếp ly hiện đại sang trọng
  • Chất liệu vải nhập an toàn khi sử dụng
  • Mẫu mã màu sắc đang dạng mang đến nhiều lựa chọn
  • Chất lượng sản phẩm vượt trội, bền màu
  • Giá thành phải chăng, miễn phí lắp đặt tại nhà

Rèm vải cửa sổ hiện đại cản sáng có chất lượng thế nào?

Là một lựa chọn tuyệt vời mang lại phong cách hiện đại cùng khả năng cản sáng tối ưu mẫu rèm vải cửa sổ còn rất tiện dụng trong sử dụng. Tất cả các mẫu rèm của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền hiện đại, có xuất xứ rõ ràng và an toàn với người sử dụng. Tất cả các giá đỡ, bát treo, thanh treo cố định cần thiết đều được bao gồm và bạn có thể chọn bát đỡ cố định trần hoặc tường tùy thuộc vào vị trí bạn lắp.

Khảo sát công trình và cho xem mẫu rèm vải thực tế

Rèm cửa Thanh Tùng khuyên bạn nên xem mẫu rèm vải thực tế miễn phí mà bạn quan tâm trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với màu sắc của vải / chất liệu sản phẩm.

Bạn có thể tự tin mua sắm tại rèm Thanh Tùng vì tất cả các sản phẩm rèm vải cao cấp của chúng tôi đều được bảo hành lâu dài. Để biết chi tiết đầy đủ về điều này xin vui lòng xem các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.