THI CÔNG LẮP ĐẶT TẬN NHÀ

Tới tận nhà quý khách lắp đặt

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Chiết khấu 5% cho đơn hàng trên 2 triệu

HỖ TRỢ 24/7

0252.832.991 | 0909029913

AN TOÀN CHẤT LƯỢNG

Hàng hóa an toàn & chất lượng

PHÔNG MÀN HỘI TRƯỜNG CƠ QUAN RÈM BÌNH THUẬN
PHÔNG MÀN HỘI TRƯỜNG CƠ QUAN RÈM BÌNH THUẬN

PHÔNG MÀN HỘI TRƯỜNG CƠ QUAN RÈM BÌNH THUẬN

Liên hệ

  Màn cửa THANH TÙNG chuyên may phông màn  , rèm sân khấu cho công ty, cơ quan, nhà hát…và đang cảm thấy bối rối. Hãy để chúng tôi giúp bạn...

0909 02 9913
Tình trạng: Còn hàng
Mã hàng: 767862878983367498
Danh mục:

 Màn cửa THANH TÙNG chuyên may phông màn , rèm sân khấu cho công ty, cơ quan, nhà hát…và đang cảm thấy bối rối. Hãy để chúng tôi giúp bạn. Chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế, lựa chọn mẫu mã. Lập ngân sách phù hợp cho việc lắp đặt rèm sân khấu hội trường và sự kiện đặc biệt mà bạn đang quan tâm.

Màn cửa THANH TÙNG chuyên cung cấp và thi công rèm màn hội trường, hội nghị, phông rèm trang trí sân khấu, những mẫu rèm vải sốp gỗ vải tổ ong vải thung nhung hội trường đẹp có chất lượng cao ,bền theo thời gian.

Phông màn hội trường vải nhung

Lựa chọn phông màn hội trường cơ quan

Bằng nhiều cách, việc mua rèm hội trường sân khấu có thể giống như học một ngôn ngữ mới. Tuy nhiên, việc chọn loại rèm vải này không cần quá lo lắng. Những gì sau đây là một tổng quan ngắn gọn về các loại phông màn mà bạn đang quan tâm.

Trong điều kiện đơn giản nhất, phông màn hội trường nhà hát (hoặc rèm cửa sân khấu) là những miếng vải lớn được sử dụng để che giấu đi những khiếm khuyết theo kiểu trang trí, các phần khác nhau của sân khấu nhìn từ khán giả. Phông màn sân khấu cũng có thể được sử dụng để tạo ra các hiệu ứng đặc biệt trong biểu diễn hay trong các cuộc họp, hội nghị.

Phông hội trường nhà hát có thể được thiết kế cho một loạt các sử dụng khác nhau trên sân khấu bằng cách tùy chọn những loại vải hay theo thiết kế có sẵn. cung cấp các giải pháp làm phông màn sân khấu cho các địa điểm lớn và nhỏ trên khắp cả nước. Màn sân khấu hội trường của chúng tôi tô điểm cho các nhà hát, hội trường, hội nghị, trung tâm tiệc cưới, thính phòng trường học…và nhiều hơn nữa thêm sang trọng.

Các phụ kiện cần thiết khi trang trí hội trường, cơ quan 

Ngoài không gian hội trường, các bộ phông rèm hội trường, để trang trí một hội trường theo đúng tiêu chuẩn còn bao gồm:

  • Bộ sao vàng búa liềm
  • Bục phát biểu và tượng bác Hồ
  • Bảng khánh tiết : ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!…

Những lưu ý khi tiết kế hội trường cơ quan

Ngoài những yếu tố cần thiết cho một hội trường sân khấu sang trọng như phông hội trường sân khấu thì không thể thiếu: Tượng bác Hồ, Quốc kỳ, cờ Đảng, bục phát biểu, khẩu hiệu, logo công ty, bàn hoa trang trí… Tất cả những thứ này sẽ tạo ra cho bạn một không gian hội họp sang trọng nhất.

Tuỳ theo nội dung của cuộc hội họp, buổi lễ để chọn hình ảnh, cách trang trí hội trường cho phù hợp. Để hội trường trở nên lộng lẫy, tạo nên một không khí lịch sự trang nghiêm cho buổi làm việc thì phông nhung, rèm phông hội trường là một phần không thể thiếu. Khi thiết kế phông rèm hội trường chúng ta phải phối hợp màu sắc của phông màn sao cho hài hòa nhưng phải thật bắt mắt, thể hiện đúng bản chất trang nghiêm của buổi lễ, hội nghị.


CỬA HÀNG RÈM CỬA CAO CẤP THANH TÙNG
Email: baogia@rembinhthuan.comdathang@rembinhthuan.com
Web : www.rembinhthuan.com
Điện thoại: 
0252.832.991 | 0909029913
Địa chỉ: 203 Trần Phú, Phú Trinh, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.