THI CÔNG LẮP ĐẶT TẬN NHÀ

Tới tận nhà quý khách lắp đặt

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Chiết khấu 5% cho đơn hàng trên 2 triệu

HỖ TRỢ 24/7

0252.832.991 | 0909029913

AN TOÀN CHẤT LƯỢNG

Hàng hóa an toàn & chất lượng

Rèm cửa giá rẻ rèm phan thiết
Rèm cửa giá rẻ rèm phan thiết

Rèm cửa giá rẻ rèm phan thiết

Liên hệ

Bạn mới xây dựng một căn nhà  và đang muốn làm rèm cửa cho không gian của mình? mẫu rèm giá rẻ và đẹp   có thể là một sản phẩm bạn đang cần ...

0909 02 9913
Tình trạng: Còn hàng
Mã hàng: 5141240322362925711

Bạn mới xây dựng một căn nhà  và đang muốn làm rèm cửa cho không gian của mình? mẫu rèm giá rẻ và đẹp  có thể là một sản phẩm bạn đang cần cho không gian nội thất của bạn. Tại Thanh tùng  chúng tôi có rất nhiều mẫu  có chất liệu và màu sắc khác nhau để bạn chọn phù hợp với sở thích. Ngoài ra chúng tôi cũng có tất cả các loại rèm màn cho cửa sổ và cửa chính đẹp khác mà bạn đang quan tâm. Chất lượng rèm vải giá rẻ như thế nào?

Tất cả các sản phẩm rèm vải đẹp của cửa hàng màn cửa THANH TÙNG  sẽ được thực hiện đo theo số đo thực tế của ô cửa, sử dụng chất liệu vải ,các bộ phận và linh kiện chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đã lựa chọn nhiều loại vải một cách cẩn thận để đảm bảo rằng chúng là an toàn, chất lượng và có giá trị tốt nhất hiện nay.

Rèm vải  của chúng tôi được sản xuất may theo tiêu chuẩn cao, và được cung cấp thanh treo rèm bằng kim loại nhôm hoặc gỗ chắc chắn, và hoàn thiện với tất cả các khung cố định.

Tư vấn và cho xem mẫu vải may rèm căn hộ miễn phí.

Chúng tôi khuyên bạn nên xem mẫu vải may rèm  thực tế miễn phí mà bạn quan tâm trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với màu sắc của vải / chất liệu của sản phẩm.

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều khác với màu sắc khác nhau trong bộ sưu tập của chúng tôi để lựa chọn cho mình bộ rèm phù hợp nhất cho không gian của mình.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH VÀ GIẶT ỦI 

CỬA HÀNG RÈM CỬA CAO CẤP THANH TÙNG
Email: baogia@rembinhthuan.comdathang@rembinhthuan.com
Web : www.rembinhthuan.com
Điện thoại: 
0252.832.991 | 0909029913
Địa chỉ: 203 Trần Phú, Phú Trinh, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.